Tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào mang phong cách đẹp cỗ kính những vẫn không hề lạc hậu với những mẫu thiết kế khác biệt lạ mắt không kém phẩn chất lượng từ Benhome.

Sản phẩm tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng với tủ bếp gỗ xoan đào trong không gian nhà bếp . Sản phẩm kết hợp cùng với các đồ nội thất trong gia đình giúp làm nổi bật lên phong cách đẳng cấp cho phòng bếp của gia đình. Tủ bếp xoan đào làm từ chất liệu gỗ xoan đào cao cấp với vân gỗ đẹp tự nhiên cùng sự sáng tạo độc đáo của Tủ bếp Benhome, tạo nên nhiều mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên độc đáo đẹp đa dạng và tinh tế phù hợp cho nhiều không gian phòng bếp khác nhau cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin về tủ bếp gỗ xoan đào

Trên thị trường tủ bếp gỗ tự nhiên, ngoài gỗ giáng hương, gỗ sồi, gỗ óc chó … thì gỗ xoan đào cũng được sử dụng nhiều trong thiết kếtủ bếp gỗ cao cấp, mang lại cho bạn một không gian phòng bếp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Tủ bếp gỗ xoan đào thường có màu từ nhạt đến gần trắng, tâm gỗ lại có màu sắc khá đa dạng, vân gỗ xoan đào thẳng, to và mặt gỗ thô đều.

Tủ bếp gỗ xoan đào – Gỗ tự nhiên là một chất liệu luôn tạo cảm hứng cho những nhà thiết kế nội thất bởi sự chắc chắn và vẻ đẹp tiềm ẩn của nó. Bạn có thể khắc họa những hoa văn hay những đường viền tinh tế để tạo nên vẻ đẹp độc đáo mà các chất liệu gỗ nhân tạo không làm được. Benhome giới thiệu những mẫu tủ bếp gỗ xoan đào. Chất liệu gỗ cao cấp, không bị mối mọt tấn công, màu sắc đều. Hơn nữa được thiết kế và thi công bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ mang đến những mẫu phù hợp và đồng bộ với không gian nội thất gia đình bạn.

Tạo sao tủ bếp gỗ xoan đào vẫn được yêu t hích

– Gỗ xoan đào có độ bền cao, chịu lực tốt. Được hấp sấy, gia công kỹ lưỡng nên ít bị cong vênh hay nứt xẻ trong quá trình sử dụng

– Có khả năng chị nước cao, kháng ẩm tốt, chịu mối mọt tốt, đảm bảo độ bền lâu dài.