Kệ tivi acrylic

Kệ tivi acrylic là sản phẩm được sử dụng nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp acrylic

Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại thì kệ tivi acrylic là sản phẩm nội thất trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế sang trọng và hiện đại kệ tivi acrylic sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Kệ tivi acrylic kèm kệ sách

Kệ tivi acrylic kèm kệ sách


Kệ tivi acrylic cho phòng ngủ

Kệ tivi acrylic cho phòng ngủ


Kệ tivi acrylic cỡ lớn cho phòng khách

Kệ tivi acrylic cỡ lớn cho phòng khách

Kệ tivi acrylic phù hợp cho các căn chung cư hiện đại

Kiểu dáng đa dạng và phong phú sẽ phù hợp với mọi góc cạnh trong ngôi nhà của bạn dù là diện tích rộng lớn của nhà riêng hay là phòng khách của những gia đìnhở khu chung cư. Nếu là nhà riêng với không gian rộng lớn thì luôn có những thiết kế với kệ tivi acrylic phù hợp về chiều dài chiều rộng phù hợp, còn nếu là phòng khách khi gia đình bạn ở khu chung cư thì để tiết kiệm diện tích thì chúng tôi có những mẫu thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi nhưng lại vô cùng bắt mắt và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Kệ tivi acrylic đa dạng về kiểu dáng, thiết kế

Cùng với việc đa dạng về kiểu dáng thì kệ tivi cũng đa dạng và phong phú về màu sắc để phù hợp với thị hiếu thẩm mĩ của nhiều gia đình. Bởi lẽ tính cách và sở thích của mỗi người mỗi gia đình là khác nhau không ai giống ai nên sự lựa chọn về màu sắc cho mỗi sản phẩm nội thất của gia đình mình. Màu sắcđa dạng sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn vàđảm bảo gia đình bạn sẽ chọn được những màu sắcưng ý nhất đẻ làm nổi bật lên tông màu của gia đình bạn. Hơn thế nữa rất nhiều gia đình hiện nay có quan niệm về phong thuỷ và màu sắc phù hợp thế nên việc đa dạng về màu sắc đã là một lợi thế cho sản phẩm kệ tivi acrylic của chúng tôi.

Kệ tivi acrylic tiện lợi trong thi công lắp đặt

Kệ tivi acrylic là một dòng sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp thế nên việc vận chuyển và lắp đặt vô cùng dễ dàng và thuận tiện, thích hợp cho việc vận chuyển xa hay vận chuyển đến các khu chung cư cao tầng. Không những thế, ngoài việc có thiết kếđang dạng sang trọng và màu sắc phong phú thì kệ tủ tivi có chất lượng tốt, độ bền cao, chốngẩm thấp và mối mọt. Do được sản xuất theo kĩ thuật hiệnđại quá trình trộn, ép cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ là cho màu sơn của sản phẩm không bị phai mà luôn sáng bóng như mới rất phù hợp cho quá trình sử dụng lâu dài.

Ngoài ra các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp đều có giá thành vừa phải, phù hợp phải chăng và sản phẩm kệ tivi acrylic cũng tương tự như thế với giá thành hợp lý là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình Việt.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.