Giường ngủ gỗ mfc

Con người ta hướng tới những sản phẩm thân thiện với môi trường và góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên sản phẩm giường ngủ gỗ mfc nói riêng

Các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp nói chung đang hướng tới những tiêu chí đó đồng thời đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Giường ngủ gỗ mfc màu vàng cam

Giường ngủ gỗ mfc màu vàng cam


Giường ngủ mfc màu cổ điển

Giường ngủ mfc màu cổ điển

Tìm hiểu về chất liệu gỗ công nghiệp sản xuất giường ngủ mfc

Trong tình trạng hiện nay đất nước ta đang ngày càng cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên rừng cũng đang nằm trong nguy cơ đó bởi những hành vi khai thác và sử dụng tài nguyên rừng một cách bừa bãi thiếu tính khoa học. Đứng trước thực trạng đó việc sử dụng các sản phẩm gỗ công nghiệp đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Kéo theo đó, các sản phẩm nội thất có nguồn gốc từ gỗ công nghiệp cũng ngày một lên ngôi, một trong số đó là giường ngủ mfc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp mfc.

Gỗ công nghiệp mfc là loại gỗ được làm từ các loại cây thu hoạch ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su… rồi sau đó được đưa và nhà máy với công nghệ chế biến sản xuất hiệnđại. Người ta băm nhỏ cây gỗ sau đó trộn với keo và ép thành những dạng tấm với độ dày và to rộng khác nhau, cuối cùng thì được phủ bởi lớp sơn để bảo vệ cốt gỗ bên trong đồng thời tạo ra bề mặt sáng bóng, màu sắcđa dạng cùng với những vân hoa gỗ như thật làm tăng sức hút thẩm mĩ cho người tiêu dùng.

Giường ngủ mfc sự lựa chọn hàng đầu cho không gian nội thất

Giường ngủ mfc với đội ngũ các nhà thiết kế sáng tạo luôn tạo ra những kiểu dáng giường ngủ mới lạ, đẹp mắt, sang trọng tạo nên vẻ đẹp lịch sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thoát li với những kiểu dáng cũ thì các kiểu dáng giường mfc mang phong cách Nhật Bản hay Châu Âu đang là những sự lựa chọn hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

Do được làm từ gỗ công nghiệp mfc nên các sản phẩm giường ngủ mfc thường đượcép góc cạnh một cách tinh tế và chắc chắn, có độ bền cao thích hợp để sử dụng làm nội thất trang trí trong gia đình của bạn, có độ dẻo cao dễ uốn nắn hay tạo ra các kiểu dáng mới lạ. Ngoài ra các sản phẩm còn được sử dụng một lớp sơn phủ ngoài giúp cho sản phẩm chống thấm nước, chống ẩm mốc hay mối mọt hơn nữa lại tạo ra các vân hoa như gỗ thật đẹp tự nhiên.

Màu sắc đa dạngđẹp mắt sẽ mang lại cho bạn cùng gia đình bạn nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp nhất với ngôi nhà của mình và tính cách của bản thân bạn. Từ màu sáng bóng hiện đại đến màu trầm tạo sự sang trọng cho ngôi nhà thì sản phẩm của chúng đều đáp ứng được đầyđủ tất cả. Trên thị trường hiện nay giá thành của giường ngủ mfc rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau nhưng nhìn chung quy thì giá thành rất hợp lý cho mọi gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết các sản phẩm.