Giường ngủ gỗ laminate

Giường ngủ gỗ laminate là một trong những xu hướng nội thất đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Nhờ những tính năng ưu việt, kiểu dáng thanh lịch, sang trọng đã giúp sản phẩm này “ghi điểm” tuyệt đối với những khách hàng khó tính nhất. Cũng giống những vật liệu truyền thống dùng để phủ bề mặt như venner, đá… laminate là vật liệu bề mặt nhân tạo nên tính năng ổn định, đặc biệt bền màu, không bị biến màu, nứt gãy hay thấm nước.

Giường ngủ gỗ laminate hiện đại

Giường ngủ gỗ laminate hiện đại


Mẫu giường ngủ gỗ laminate đơn giản

Mẫu giường ngủ gỗ laminate đơn giản

Đặc điểm của giường ngủ laminate

Laminate chỉ là vật liệu trang trí bề mặt nên muốn sử dụng cần phải ép dán laminate lên trên một tấm cốt gỗ khác. Đầu tiên, tấm cốt gỗ (ván dăm PB, ván sợi MDF) được lăn keo đều  hai mặt và đem đi phơi trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó tấm Laminate sẽ được đặt ốp lên mặt ngoài tấm cốt gỗ và ép bằng máy ép chuyên dụng. Do đó chất lượng tấm cốt gỗ bên trong cũng ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của sản phẩm dán Laminate.

Những  chiếc giường ngủ Laminate  giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh về việc lau chùi hay vệ sinh chúng vì các vết bẩn rất dễ được xử lý sạch sẽ và không nhiều thời gian của bạn.

Ưu điểm của giường ngủ laminate

Ưu điểm lớn nhất của giường ngủ laminatecó lẽ là độ bền của giường, so với tất cả các loại giường gỗ có độ bền cao nhất thì rất nhiều người đã dùng và cảm nhận đươc mức độ bền đẹp bất ngờ mà dòng sản phẩm này mang lại. Với giường được làm từ các cây gỗ tốt độ bền của giường ít nhất cũng phải dùng được 10 năm nếu không di chuyển thì cũng 15-20 năm. Thậm chí, sản phẩm của bạn còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.

Giường ngủ laminate có mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Vân gỗ có bề mặt đẹp với các đường vân sắc nét, từ đó giúp các nhà thiết kế tạo ra rất nhiều phong cách từ truyền thống tới những thiết kế mới lạ theo cách châu Âu hoặc cổ điển, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

– Khả năng chống nhiệt, chống ấm và chịu va đập rất tốt, có thể chống mối mọt rất tốt mà bất cứ sản phẩm gỗ cùng loại nào cũng không thể vượt qua được.

– Màu sắc của laminate rất phong phú và đa dạng, ngoài màu trơn, vân gỗ, vân đá, ngày nay còn có thêm màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước…Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất.

Chất liệu thân thiện với môi trường, sản phẩm giường ngủ laminate cũng được đánh giá là phù hợp với điều kiện thời tiết, nhiệt độ tại Việt Nam, khắc phục được các  nhược điểm của các sản phẩm khác trên thị trường.